Muốn có cách trị mụn nhanh nhất hãy dùng Vietlife Skincare Nano

Bạn Hoàng Tiền ở Lạng Sơn là cô gái thuộc thế hệ 9x với kinh nghiệm trị mụn với các sản phẩm đặc trị về mụn từ rất lâu đã chia sẻ về trải nghiệm sử dụng Vietlife Skincare Nano

Muốn có cách trị mụn nhanh nhất hãy dùng Vietlife Skincare Nano 1

“Mụn ẩn khi đẩy lên không gây viêm đau nhức, đầu mụn chín nhanh. Tình trạng ngứa rát, và châm chích đã dừng hẳn ở lần bôi thứ 2 “

Do đặc tính da dầu hỗn hợp nên da mặt Tiền đối măt với mụn, thâm mụn khá nhiều và lâu dài, nhất là khi ra trường gặp nhiều áp lực, stress trong công việc. Tiền như bao nhiêu bạn gái khác, đều muốn tìm cách trị mụn nhanh nhất và đều tìm đến các sản phẩm nước ngoài vì niềm tin về chất lượng “nước ngoài tốt hơn nước ta”, nhưng kết quả thì “tiền mất mà mặt vẫn nhiều mụn, mụn thâm để lại hậu quả kéo dài suốt 3 năm không hết”.

Muốn có cách trị mụn nhanh nhất hãy dùng Vietlife Skincare Nano 2

May mắn trúng minigame nên Tiền có cơ hội sử dụng Vietlife Skincare Nano

Trong một minigame trên fanpage của Vietlife Skincare Nano (https://www.facebook.com/skincarenano/), Tiền đã tham gia và may mắn trúng 02 tuýp gel dược liệu Nano đặc trị mụn, sẹo, thâm. Tiền sử dụng trong 20 ngày, hết 2 tuýp và đã mua thêm về dùng.

Ban đầu, do chưa biết cách sử dụng: bôi lượng gel nhiều, dầy Tiền có gặp phản ứng bị ngứa rát & châm chích, nhưng sau đó điều chỉnh lượng gel bôi mỗi tối ít hơn, mỏng hơn, thì da mặt của Tiền rất hợp với sản phẩm Vietlife Skincare Nano.

Muốn có cách trị mụn nhanh nhất hãy dùng Vietlife Skincare Nano 3

Nhờ Vietlife Skincare Nano mụn ẩn dưới da được giải quyết

Ngoài ra, vì mụn ẩn dưới da khá nhiều, do phương pháp trị mụn 3 năm không triệt để, nên khi thoa Gel dược liệu Nano giúp mụn ẩn dưới da của Tiền dược đẩy lên trong 1 tuần sử dụng đầu tiên. Nhưng được đồng hành cùng chuyên gia tư vấn từ nhãn hàng, nên Tiền không lo lắng mà tiếp tục sử dụng với sự tin tưởng sản phẩm sẽ là cách trị mụn nhanh nhất đã thử.

Vietlife Skincare Nano với #mụn_ẩn: đẩy mụn- chín mụn- giải phóng nhanh mụn, mang lại làn da mềm mịn

Kết quả tình trạng da mặt của Tiền sau một thời gian sử dụng Vietlife Skincare Nano, là: “Mụn ẩn khi đẩy lên không gây viêm đau nhức, đầu mụn chín nhanh. Tình trạng ngứa rát, và châm chích đã dừng hẳn ở lần bôi thứ 2″.

Hoàng Tiền chia sẻ:

“Mình hoàn toàn tin tưởng và muốn chia sẻ với mọi người về sản phẩm này thực sự là tốt và hiệu quả. Không chỉ hiệu quả với việc trị mụn, mà còn trị mụn thâm và sẹo rất hiệu quả”.

Xem toàn bộ clip review sản phẩm Vietlife Skincare Nano của Tiền.

Theo: Hoàng Tiền, Lạng Sơn

Có Thể Bạn Quan Tâm: cách trị mụn đầu đencách trị sẹo và vết thâm trên mặtcách trị mụn viêmcách chữa mụn viêm tại nhà

 

5/5 (1 Review)
Có thể bạn quan tâm: , , ,
minigame từ 15/11 - 30/11 review hay nhận quà ngay
hướng dẫn mua hàng
đặt mua hàng

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

  • Bình luận facebook
  • Bình luận bài viết
[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

  • Phí COD: 30.000 VNĐ
  • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
open facebook
Hỗ trợ trực tuyến
điểm bán
mua hàng
phone
zalo