Nano Curcumin NDN: Khám phá công dụng trong chăm sóc da mụn

Một cái tên nổi bật nhất trong làng công nghệ Nano tại Việt Nam có lẽ chính là Nano Curcumin. Nano Curcumin như  “chìa khoá” để mở cửa vào thế giới công nghệ Nano của người Việt. Công nghệ Nano chính là công nghệ mới nhất, mang lại giá trị lớn cho cuộc sống con người trong tương lai, với y học nó được gọi là bình minh y học tương lai.

Nano Curcumin NDN: Khám phá công dụng trong chăm sóc da mụn 1

Hoạt chất mỹ phẩm khi được Nano hoá sẽ đi sâu vào lớp tế bào da tận cùng, mang lại hiệu quả nhanh và tận gốc

Tìm hiểu thêm: Nano Panax Notogensing NDN: Tác dụng tuyệt vời của hợp chất từ củ tam thất cho da mụn

“Nano Curcumin” không phải Nano Curcumin chất lượng

Vì “cái áo không làm lên thành tu”, nên không phải cứ ghi Nano Curcumin trong  thành phần sản phẩm, đã đảm bảo hiệu quả và chất lượng tốt, và không phải Nano Curcumin nào cũng chất lượng như nhau. Vietlife Skincare Nano sẽ giúp bạn xác định hoạt chất Nano Curcumin chất lượng tốt nhất dựa trên các tiêu chí sau:

 • Tỉ lệ % tinh chất Curcuminoid trong bột nghệ: Để tạo ra được Nano Curcumin chất lượng ít tạp chất nhất, thì hoạt chất curcuminoid trong bột nghệ phải đạt 95% tinh chất, có khả năng tan trong môi trường nước. Đây cũng chính là đặc điểm phân biệt với dược liệu tự nhiên hay hoạt chất tự nhiên có bào chế thành tinh chất, nhưng tỷ lệ chỉ đạt 5% tinh chất, không có khả năng hấp thụ vì không hoà tan được trong môi trường nước, vì vậy hiệu quả điệu trị không cao.

Phiếu phân tích hàm lượng Curcuminoid trong hoạt chất Nano Curcumin NDN đạt gần 22%

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

 • Phí COD: 30.000 VNĐ
 • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
 • Hàm lượng Curcuminoid trong hạt Nano cao: Tạo ra tinh chất Curcuminoid với tỷ lệ tinh chất cao nhất (90-95%) là điều kiện cần, nhưng chưa thể trở thành Nano Curcumin nếu chưa qua quá trình Nano hoá. Đến đây, sự khác biệt của công thức công nghệ nano sẽ quyết định hàm lượng curcuminoid trong hạt nano, khả năng hấp thụ trong môi trường nước và dầu, giá trị chất lượng và tính sinh khả dụng của thành phần. Hàm lượng Curcuminoid trong hạt Nano: càng cao, và ổn định thì giá trị tác dụng càng lớn, khả năng hấp thụ qua nước tốt.

 

Kích thước hạt Nano khẳng định chất lượng tác dụng của hoạt chất Nano

 • Kích thước hạt Nano Curcumin: Nói đến công nghệ Nano là nói về kích thước siêu nhỏ, tính bằng đơn vị nanomet (1 nm = 10−9 m), kích thước hạt Nano Curcumin quyết định chất lượng, hạt nano càng nhỏ, hàm lượng curcuminoid trong hạt nano càng lớn thì khả năng đi sâu vào tế bào bệnh càng cao, hiệu quả điều trị nhanh, dứt điểm và tận gốc. Kích thước tối ưu của một hạt Nano Curcumin để đảm bảo hàm lượng, độ tan, độ hấp thu và hiệu quả là < 50 nm, tất nhiên cuộc đua hiệu quả cao nhất của hợp chất Nano đó chính là: hạt nano kích thước càng nhỏ càng mạnh, càng siêu thông minh.

Nano Curcumin NDN: hàm lượng Curcuminoid cao nhất, kích thước hạt Nano nhỏ nhất

Trong sản phẩm chăm sóc da- Vietlife Skincare Nano, Nano Curcumin NDN được bào chế bằng công thức công nghệ Nano Sol-Gel được phát triển bởi Nhà khoa học Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa- Người đầu tiên đưa Công nghệ Nano hóa học về Việt Nam, đã tạo ra thành công hoạt chất Nano Curcumin NDN với kích thước, hàm lượng rõ ràng, và tốt nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể:

Nano Curcumin NDN: hàm lượng Curcuminoid cao nhất, kích thước hạt Nano nhỏ nhất 1

 • Curcuminoid trong bột nghệ đạt 95% tinh chất
 • Hàm lượng Curminnoid trong hạt nano cao nhất thị trường hiện nay là gần 22%, khả năng hấp thụ tốt trong môi trường cả nước và dầu
 • Kích thước hạt Nano siêu nhỏ chỉ đến +-16nm

Với tất cả những tiêu chí đong đo đếm được bằng thông số đo lường khoa học, Nano Curcumin NDN khẳng định chất lượng và tính sinh khả dụng cao nhất trong mục đích điều trị.

Nano Curcumin NDN tác dụng chăm sóc mụn: siêu thẩm thấu, hiệu quả cao

Sự góp mặt của hoạt chất Nano Curcumin NDN trong sản phẩm chăm sóc da Vietlife Skincare Nano mang lại các tác dụng tuyệt vời lên chính những nguyên nhân then chốt hình thành và phát triển mụn:

 • Hoạt chất Nano Curcumin len lỏi tận sâu các lớp tế bào da, tác động trực tiếp vào nốt mụn,  ức chế sự phát triển của vi khuẩn P.Acnes- tác nhân chính gây mụn viêm, làm giảm viêm nhanh chóng.

Nano Curcumin NDN tác dụng chăm sóc mụn: siêu thẩm thấu, hiệu quả cao 1

 • Giảm sự tắc nghẽn lỗ chân lông bằng việc giảm sự đóng cục của lớp sừng trên da (keratin), từ đó ngăn chặn sự phát triển mụn cũng như khả năng hình thành mụn mới.
 • Ngoài ra, Curcumin còn có tác dụng trong việc kiểm soát tình trạng oxy hóa (lão hóa) da, cải thiện quá trình tổng hợp collagen, từ đó thúc đẩy quá trình chữa lành trên da, cải thiện nhanh chóng quá trình hư tổn trên da, mờ sẹo, thâm, nám.

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

 • Phí COD: 30.000 VNĐ
 • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.

Sử dụng đều đặn gel Vietlife Skincare Nano giúp cho da luôn tránh xa các tác nhân gây mụn với thành phần hoạt chất Nano Curcumin NDN.

Tìm hiểu thêm: Nano Panax Notogensing NDN: Tác dụng tuyệt vời của hợp chất từ củ tam thất cho da mụn

Nano Curcumin NDN tác dụng chăm sóc mụn: siêu thẩm thấu, hiệu quả cao 2

Hình ảnh mới của Vietlife Skincare Nano

Gel Vietlife Skincare Nano là sản phẩm gel dược liệu Nano đầu tiên chăm sóc da với cơ chế toàn diện và thông minh lên cả 3 vấn đề: Mụn- Sẹo- Thâm, an toàn lành tính với thành phần dược liệu quý đạt 95% tinh chất, sáng tạo theo công nghệ Nano Sol-Gel của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, với cơ chế thẩm thấu sâu, tác dụng toàn diện & nhanh chóng.

Nhờ công nghệ Nano độc quyền Sol-Gel từ Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa (Nguyên Phó viện trưởng Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), các thành phần dược liệu quý có trong sản phẩm Vietlife Skincare Nano được nano hóa thành các hạt có kích thước siêu nhỏ (16+-2nm), thông minh, giúp thẩm thấu cực nhanh trên da vào các tế bào bệnh, sau đó hoạt động mạnh trên các tế bào mụn mủ, giúp giảm viêm, giảm mụn.

Vietlife Skincare Nano đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng, một trong số đó là Mei Chan – Vlogger du học Hàn Quốc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Video review Skincare Nano của Mei Chan: TẠI ĐÂY, và review của nhiều bạn trẻ khác: TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Vietlife Skincare Nano, bạn có thể xem: TẠI ĐÂY

 

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

 • Phí COD: 30.000 VNĐ
 • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
5/5 (1 Review)
minigame từ 15/11 - 30/11 review hay nhận quà ngay
hướng dẫn mua hàng
đặt mua hàng

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

 • Bình luận facebook
 • Bình luận bài viết
[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

 • Phí COD: 30.000 VNĐ
 • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
open facebook
Hỗ trợ trực tuyến
điểm bán
mua hàng
phone
zalo