Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Vietlife Skincare Nano tự hào là sản phẩm gel chăm sóc da mụn sẹo thâm dành cho độ tuổi thanh thiếu niên đầu tiên được Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tôn vinh vì tính trí tuệ khoa học cũng như chất lượng hiệu quả được người dùng ghi nhận.

Ngày 9/1, sau 5 tháng ra mắt (7/2019), Vietlife Skincare Nano gel chăm sóc da mụn sẹo thâm hiệu quả từ nguyên liệu Nano của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa- nhà khoa học đầu tiên đưa Công nghệ Nano hóa học về Việt Nam, được Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam vinh danh Top 50 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2019.

Vietlife Skincare Nano đạt top 50 sản phẩm vàng

Vietlife Skincare Nano là sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín Vietlife Nano, giúp chăm sóc da lành tính, hiệu quả nhanh, toàn diện các vấn đề Mụn-Sẹo-Thâm cho đối tượng thanh thiếu niên, nhờ thành phần tinh chất dược liệu Nano của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa.

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 2

Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa-“cha đẻ” của Vietlife Skincare Nano cùng các bạn trẻ tại buổi vinh danh Vietlife Skincare Nano – Top 50 sản phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa có gần 10 năm học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, gần 15 năm giữ vị trí giáo sư nghiên cứu ở các trường Đại học và Viện công nghệ thuộc top 3 quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm như Pháp, Nhật, Hàn như: Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Nhật Bản, Đại học Pierre và Marie Curie – CNRS (Pháp), Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc),… Ông từng là Phó viện trưởng Viện Hóa học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), Chủ nhiệm Bộ môn Hóa học Nano (Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội) (Theo Wikipedia).

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 3

Vietlife Skincare Nano- gel dược liệu Nano chăm sóc da mụn, thâm mụn rất tốt

Sản phẩm Vietlife Skincare Nano được Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa trực tiếp nghiên cứu và tạo ra, giúp chăm sóc da mụn sẹo thâm nhờ nguyên liệu dược liệu quý ( củ nghệ, củ tam thất, nụ hoa hòe) của Việt Nam kết hợp với công nghệ Nano hàng đầu thế giới theo công nghệ Nano thứ 2- Sol-Gel – công nghệ tốt nhất cho dòng sản phẩm bôi da, mang lại dòng sản phẩm chăm sóc da mụn sẹo thâm phù hợp với làn da người Việt- làn da nhiệt đới gió mùa, hiệu quả nhanh và tốt nhất cho các bạn trẻ Việt, hướng đến xây dựng một cộng đồng: Gương mặt tự tin của thanh thiếu niên Việt Nam (Confident Face of Vietnamese Youth_viết tắt: CFVY).

Cô gái Việt Nam “đốn tim” Oppa Hàn Quốc nhờ tuýp Gel trị mụn viêm- Vietlife Skincare Nano

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 4

Beauty Blogger Call Me Duy đánh giá Vietlife Skincare Nano Top 3 sản phẩm trị mụn thâm sẹo

Vietlife Skincare Nano ngay từ khi mới ra mắt, đã được các bạn thanh thiếu niên (13-24 tuổi) ủng hộ tin dùng và phản hồi rất tốt, trong đó có thể kể đến: Beauty Blogger uy tín Vũ Duy (Call Me Duy), Blogger được giới trẻ yêu thích- Sunhuyn, Nữ rapper trong MV ca nhạc yêu thích “Simple Love” –Lena,….

“Mụn sẽ bị xẹp trong tầm 3 ngày. Các bạn thoa gel lên mụn từ 1 – 3 lần mỗi ngày. Sản phẩm Vietlife Skincare Nano có nghệ nên chấm lên da không bị khô như sản phẩm có chứa Benzol Peroxide. Cồi mụn bị khô nhưng da của các bạn sẽ không bị bong tróc, không bị phỏng nhẹ như sản phẩm có chứa Benzol Peroxide”.– Beauty Blogger Call Me Duy chia sẻ

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 5

Blogger Sunhuyn đánh giá Vietlife Skincare Nano giúp mụn xẹp rất nhanh

Sun khá bất ngờ với sản phẩm, vì nó thực sự có tác dụng với da của Sun. Mặc dù da rất ít khi nổi mụn nhưng mấy hôm đi du lịch lại nổi mấy em nên đã xài Vietlife Skincare Nano. Nhờ em này mà mình xuất hiện trên video tự tin hơn, vì nó giúp mụn xẹp rất nhanh. Sun rất thích”.- Blogger Sunhuyn chia sẻ

https://skincarenano.com.vn/vlogger-sunhuyn-chia-se-vietlife-skincare-nano-bi-quyet-bo-tui-de-xep-mun-nhanh-khi-di-du-lich/

Đặc biệt, sản phẩm nhanh chóng “lan rộng” đến cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, nhiều gương mặt uy tín như Vlogger Meichan, A Síng Đi Đại Hàn, Ly Nguyễn,… tin dùng và chia sẻ, tạo ra “phong trào tìm mua sản phẩm Vietlife Skincare Nano trên đất Hàn” đáng vui mừng.

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 6

Tô Tôn Thành ( A Síng Đi Đại Hàn) tự hào sản phẩm Vietlife Skincare Nano

Theo Vlogger A Síng Đi Đại Hàn, tên thật là Tô Tôn Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Địa chất ở Đại học Chungnam (Deajon, Hàn Quốc) chia sẻ:

“Điều làm mình tự hào về sản phẩm Vietlife Skincare Nano được làm ra từ một quy trình, được sáng tạo, được phát minh bởi Giáo sư người Việt”.

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 7

Ly Nguyễn

Còn cô gái Ly Nguyễn, sinh viên Đại học danh giá Kyung Hee (Seoul) chia sẻ:

“Đây là gel giảm thâm mụn rất tốt. Khi ở nhà cả ngày nên mình dùng gel cả sáng và tối để đạt hiệu quả nhanh hơn”.

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 8

MeiChan

Công dụng mà mình thấy nổi bật nhất đó là trị thâm, khi bôi em này vết thâm khô lại, tầm 2 ngày da mình được tái tạo mới, mình có thể bóc da cũ đi và vết thâm mờ đi hẳn“– Vlogger Meichan (Nguyễn Hà Trang sinh viên trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc- Yonsei) nhận định.

Vietlife Skincre Nano tuy mới ra mắt, nhưng đã, đang và sẽ được nhiều bạn trẻ tin dùng vì chất lượng hiệu quả và niềm tự hào về trí tuệ khoa học Việt Nam.

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

  • Phí COD: 30.000 VNĐ
  • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.

Xem thêm hình ảnh vinh danh Vietlife Skincare Nano – Top 50 Sản Phẩm Vàng Việt Nam năm 2019

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 9

Đại diện nhãn hàng lên nhận kỉ niệm chương và giấy chứng nhận TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIET NAM NĂM 2019 từ Hội Sở Hữu Trí Tuệ cho sản phẩm Vietlife Skincare Nano

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 10

Đại diện nhãn hàng lên nhận kỉ niệm chương và giấy chứng nhận TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG VIET NAM NĂM 2019 từ Hội Sở Hữu Trí Tuệ cho sản phẩm Vietlife Skincare Nano

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 11

Vietlife Skincare Nano là sản phẩm Gel trị mụn sẹo thâm đầu tiên được Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam vinh danh Top 50 Sản Phẩm Vàng

Vietlife Skincare Nano vào Top 50 Sản Phẩm Vàng của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam 12

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: cách trị mụn đầu đencách trị sẹo và vết thâm trên mặtcách trị mụn viêm, cách chữa mụn viêm tại nhà

5/5 (1 Review)
minigame từ 15/11 - 30/11 review hay nhận quà ngay
hướng dẫn mua hàng
đặt mua hàng

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

  • Bình luận facebook
  • Bình luận bài viết
[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

  • Phí COD: 30.000 VNĐ
  • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
open facebook
Hỗ trợ trực tuyến
điểm bán
mua hàng
phone
zalo