Tô Tôn Thành: “Mình mong mọi người thử sử dụng Vietlife Skincare Nano để cảm thấy tự hào giống mình”

“Mình mong mọi người thử sử dụng Vietlife Skincare Nano để cảm thấy tự hào giống mình, đó là sản phẩm Việt Nam không tệ như mình nghĩ”.

Với tố chất của một nhà nghiên cứu cấp Thạc sĩ tại Hàn Quốc, Tô Tôn Thành hay còn gọi là A SÍNG ĐI ĐẠI HÀN- một du học sinh bậc Thạc sĩ tại Hàn Quốc đã có bài phân tích cực sâu và chất về chất lượng và sự xứng đáng tự hào sản phẩm Vietlife Skincare Nano

Dù sống ở thiên đường mỹ phẩm như Hàn Quốc, Thành vẫn ủng hộ dùng một loại mỹ phẩm mang sang từ Việt Nam vì đơn giản nó là hàng Việt Nam: Vietlife Skincare Nano. Đặc biệt, đây là loại mỹ phẩm: trí tuệ của người Việt, công nghệ của người Việt và nguyên liệu của người Việt. Cho nên với niềm tự hào đó, Tô Tôn Thành đã rất vui khi sử dụng sản phẩm gel dược liệu Nano Vietlife Skincare Nano tại Hàn Quốc.

Thành chia sẻ khi sử dụng Vietlife Skincare Nano: “dùng nó ngoài sự hài lòng về chất lượng mụn xẹp, bớt thâm, lớn hơn là niềm tự hào về hàng Việt Nam với mong muốn mỹ phẩm này sớm trở thành một loại Mỹ phẩm toàn cầu”.

Thành “reseach” thông tin như một vị Master:

Việt Nam có dược liệu quý, nhưng chưa làm được mỹ phẩm vì thiếu công nghệ

“Ở Việt Nam mình là vùng nguyên liệu có rất nhiều loại dược liệu quý. Ở Châu Âu hay Hàn Quốc đất người ta không có hợp để hợp để trồng nghệ hoặc trồng tam thất, hoặc trồng các dược liệu. Mà đất của Việt Nam rất hợp trồng các thứ đó. Cho nên ở mình, nghệ rất rẻ nhưng ở Châu Âu hay Hàn Quốc nghệ rất mắc. Nghệ thì rất tốt cho da, có biết bao nhiêu bài báo khoa học nói về chuyện đó. Bởi vì người Việt mình chưa có công nghệ để làm ra mỹ phẩm từ các dược liệu, cho nên mình toàn xuất khẩu dược liệu thô, giá rất rẻ. Rồi từ những nước phát triển, người ta làm ra mỹ phẩm từ các dược liệu của mình, người ta bán lại cho mình với giá rất mắc.

Phương Tây chuộng mỹ phẩm dược liệu, hơn là hóa học tổng hợp

Nếu như ở Việt Nam có công ty nào làm chủ loại công nghệ, và sản xuất ra loại mỹ phẩm từ dược liệu Việt Nam, thì có phải là nông dân Việt Nam cũng hưởng lợi. Cái giá thành của sản phẩm đó sẽ cực kỳ cạnh tranh trên thế giới. Bởi vì bây giờ ở Phương Tây người ta bắt đầu chuộng những loại mỹ phẩm làm ra từ dược liệu, chứ không phải làm ra từ hóa học tổng hợp.

Tự hào về Vietlife Skincare Nano vì có thể làm chủ công nghệ

Cho nên rất có thể những loại mỹ phẩm dược liệu như Vietlife Skincare Nano là xu hướng tương lai. Và Việt Nam là vùng nguyên liệu của dược liệu, cho nên mình đang có lợi thế nhiều”.

Điều làm mình tự hào về sản phẩm Vietlife Skincare Nano được làm ra từ một quy trình, được sáng tạo, được phát minh bởi Giáo sư người Việt. Giáo sư Nghĩa- bác giáo sư này hoàn toàn làm chủ được công nghệ biến các chất tốt trong nghệ, thành những hạt siêu nhỏ, hạt nano, và biến nó thành mỹ phẩm.

Theo: Tô Tôn Thành_ Du học bậc Thạc sĩ, Đại học Chungnam ở Deajon (Hàn Quốc)

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: cách trị mụn đầu đencách trị sẹo và vết thâm trên mặtcách trị mụn viêmcách chữa mụn viêm tại nhà

5/5 (1 Review)
minigame từ 15/11 - 30/11 review hay nhận quà ngay
hướng dẫn mua hàng
đặt mua hàng

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

  • Bình luận facebook
  • Bình luận bài viết
[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

  • Phí COD: 30.000 VNĐ
  • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
open facebook
Hỗ trợ trực tuyến
điểm bán
mua hàng
phone
zalo