[THÔNG BÁO] RA MẮT HÌNH ẢNH MỚI CỦA VIETLIFE SKINCARE NANO: MẠNH MẼ TỰ TIN- TINH TẾ DẪN ĐẦU

18 giờ, Thứ 2, Ngày 16/9, Vietlife Skincare Nano – gel dược liệu Nano của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa chính thức thông báo về việc ra mắt hình ảnh mới của sản phẩm, hướng đến một hình ảnh bên ngoài nổi bật cả hai giá trị: bố cục và màu sắc. Chất lượng gel bên trong vẫn tốt như ban đầu!.

[THÔNG BÁO] RA MẮT HÌNH ẢNH MỚI CỦA VIETLIFE SKINCARE NANO: MẠNH MẼ TỰ TIN- TINH TẾ DẪN ĐẦU 1

Hình hộp và tuýp Vietlife Skincare Nano Mới & Cũ

Sự thay đổi hình ảnh mới này của Vietlife Skincare Nano đúng chất tinh thần của giới trẻ hiện nay: không ngại thay đổi để phù hợp, luôn mong muốn hướng đến và đón nhận một sản phẩm “tốt gỗ & tốt cả nước sơn”!

[THÔNG BÁO] RA MẮT HÌNH ẢNH MỚI CỦA VIETLIFE SKINCARE NANO: MẠNH MẼ TỰ TIN- TINH TẾ DẪN ĐẦU 2

Hình ảnh tuýp Vietlife Skincare Nano: Cũ & Mới

Có thể nói, chưa một sản phẩm gel chăm sóc da tuổi teen nào hiện nay trên thị trường như Vietlife Skincare Nano, vừa mang lại một sản phẩm gel chất lượng công nghệ nano thật sự tốt, mà còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố tác động cảm xúc khi đưa phương pháp trị liệu mùi hương, và giờ đây không ngại thay đổi để bắt kịp giá trị thẩm mỹ của giới trẻ, thông qua sự đầu tư cập nhật nhanh nhất về mặt hình ảnh mẫu mã cho phù hợp hơn.

Hình ảnh mới của sản phẩm Vietlife Skincare Nano có gì nổi bật?

[THÔNG BÁO] RA MẮT HÌNH ẢNH MỚI CỦA VIETLIFE SKINCARE NANO: MẠNH MẼ TỰ TIN- TINH TẾ DẪN ĐẦU 3

Hình ảnh mới của Vietlife Skincare Nano

  • Về bố cục: trên bề mặt tuýp sản phẩm được thiết kế sắp xếp thu gọn kích thước chữ, hướng đến một không gian thông thoáng, nổi bật đường nét hơn, mang lại hình ảnh hiện đại, trẻ trung.
  • Về màu sắc: sự kết hợp tinh tế của hai màu sắc: xanh dương và cam nghệ được thể hiện một cách hài hòa tinh tế và điểm nhấn nổi bật. Trong đó, màu xanh dương thể hiện từ logo cho đến slogan “Xoa dịu mụn viêm- sẹo thâm phai mờ” mang đến ý nghĩa mạnh mẽ và đáng tin cậy của sản phẩm, màu cam nghệ được thể hiện làm điểm nhấn nổi bật, đúng chất “át chủ bài” của Nano Curcumin NDN trong thành phần Vietlife Skincare Nano, đồng thời truyền tải ý nghĩa tinh thần giới trẻ: sôi động và tràn đầy năng lượng.

Sự thay đổi về mặt hình ảnh mới này, hứa hẹn cùng với sự vững vàng của chất lượng gel dược liệu Nano đã, đang được phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm trí tuệ chất xám khoa học của GS. Nguyễn Đức Nghĩa,  Vietlife Skincare Nano tin rằng các bạn trẻ sẽ yêu hơn, tự hào hơn về một sản phẩm “Made in Việt Nam” …TỐT GỖ – TỐT CẢ NƯỚC SƠN. Một sản phẩm yêu ngay từ ánh nhìn bên ngoài, mùi hương ấn tượng và chất gel nano bên trong cực kỳ thông minh, giúp các bạn khắc phục toàn diện các tổn thương về da: mụn, sẹo, thâm, nám.

Vietlife Skincare Nano đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng kể từ ngày mới ra mắt, một trong số đó là Mei Chan – Vlogger du học Hàn Quốc. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Video review Skincare Nano của Mei Chan: TẠI ĐÂY, và review của nhiều bạn trẻ khác: TẠI ĐÂY

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Vietlife Skincare Nano, bạn có thể xem: TẠI ĐÂY 

5/5 (3 Reviews)
minigame từ 15/11 - 30/11 review hay nhận quà ngay
hướng dẫn mua hàng
đặt mua hàng

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

  • Bình luận facebook
  • Bình luận bài viết
[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

  • Phí COD: 30.000 VNĐ
  • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
open facebook
Hỗ trợ trực tuyến
điểm bán
mua hàng
phone
zalo