|Sự Kiện Nổi Bật| TƯNG BỪNG NĂM MỚI- NGẬP LỐI YÊU THƯƠNG- NHẬN NGAY 200K

Hãy chia sẻ câu nói yêu thương, truyền động lực mà bạn tâm đắc, Vietlife Skincare Nano sẽ giúp bạn lan tỏa đến người cần!. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được 200K, 150K, 100K cùng rất nhiều sản phẩm chất lượng Vietlife Skincare Nano.

 

Từ 8/1-15/1, Với mỗi câu nói truyền động lực, yêu thương mà bạn chia sẻ, Vietlife Skincare Nano sẽ đầu tư thiết kế hình ảnh chất lượng cao chứa câu nói của bạn, và in ấn thành dạng thiệp gửi đến hàng triệu người.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ có cơ hội nhận:
 • 01 Giải nhất: (Dành cho câu nói có tổng vote cao nhất):Tiền mặt 200.000 VNĐ + 02 Tuýp Vietlife Skincare Nano 15 gram.
 • 01 Giải Nhì: (Dành cho câu nói có tổng vote xếp thứ hai): Tiền mặt 150.000 VNĐ + 01 tuýp Vietlife Skincare Nano 15 gram + 01 tuýp Vietlife Skincare Nano 5 gram.
 • 01 Giải Ba (Dành cho câu nói có tổng vote cao thứ 3): Tiền mặt 100.000 VNĐ + 01 tuýp Vietlife Skincare Nano 15 gram.
 • 10 Giải Khuyến Khích : (Dành cho câu nói có tổng theo thứ tự còn lại): 02 tuýp Vietlife Skincare Nano 5 gram.

|Sự Kiện Nổi Bật| TƯNG BỪNG NĂM MỚI- NGẬP LỐI YÊU THƯƠNG- NHẬN NGAY 200K 1

CÁCH THỨC THAM GIA ĐƠN GIẢN:

 1. Bước 1: GỬI CÂU NÓI: Từ 8/1/2020-15/1/2020, Bạn hãy gửi lời yêu thương, động viên, câu nói truyền động lực mà bạn tâm đắc theo khung bên trên hoặc tại TẠI ĐÂY
 2. Bước 2: VOTE CÂU NÓI CỦA BẠN: Từ 5/2-12/2: Các câu nói truyền động lực của bạn sẽ được đội ngũ designer Vietlife Skincare Nano thiết kế thành THIỆP YÊU THƯƠNG dựa trên hình ảnh phù hợp (hoặc hình ảnh bạn yêu cầu), được đăng tại trong ALBUM SỰ KIỆN TẠI ĐÂY  (bạn nên Follow Vietlife Skincare Nano: Xoa dịu mụn viêm – Sẹo thâm phai mờ ở chế độ Xem Trước để không lỡ mất chương trình nhé).
 3. Bước 3: CÔNG BỐ KẾT QUẢ: 14/2/2020 trên website và Fanpage, Instagram.

Cảm ơn bạn đã tham gia chương trình. Vietlife Skincare Nano sẽ công bố kết quả thắng giải vào 14/02/2020 tại bài viết này 

Hoạt động này nằm trong tuần lễ chúc mừng Sản phẩm Vietlife Skincare Nano chăm sóc Mụn- Sẹo -Thâm từ dược liệu Nano đầu tiên tại Việt Nam được Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam vinh danh TOP 50 SẢN PHẨM VÀNG- TOP NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

CÁCH THỨC THAM GIA ĐƠN GIẢN: 1

Hình: Vietlife Skincare Nano được vinh danh Top 50 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2019

 

Xem các câu nói đã được chia sẻ TẠI ĐÂY

Vietlife Skincare Nano là sản phẩm chăm sóc da Mụn- Sẹo-Thâm hiệu quả toàn diện và lành tính đóng mác “Made in Việt Nam” chất lượng cao nhờ thành phần tinh chất dược liệu quý, được Nano hóa theo công thức độc quyền của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, ra đời với sứ mệnh xây dựng cộng đồng CFVY*: Cộng đồng gương mặt tự tin của thanh thiếu niên Việt Nam (Confident Face of Vietnamese Youth) nhờ sản phẩm chăm sóc da tốt, phù hợp với giới trẻ Việt Nam.

Năm 2020, Vietlife Skincare Nano thực hiện thông điệp: YÊU THƯƠNG TỪ QUAN TÂM NHỎ xuất phát từ tình yêu và sự đồng cảm với những cảm xúc tuổi hồng mộng mơ nhưng lại có ý nghĩa và đáng trân trọng.

CÁCH THỨC THAM GIA ĐƠN GIẢN: 2

Đừng ngại ngùng bằng quan tâm nhỏ, để mở lối ngỏ ghi dấu yêu thương

Mở đầu cho chiến dịch truyền thông điệp Yêu Thương Từ Quan Tâm Nhỏ, Vietlife Skincare Nano đã tung TVC lan tỏa thông điệp tình yêu học trò cực chất vào ngày 23/12/2019. Với thông điệp vô cùng giản dị mà sâu sắc, TVC này muốn ca ngợi và cổ vũ cho mọi cảm xúc rung động của tuổi trẻ, mà ai trong chúng ta cũng có ít nhất một lần trong đời được trải qua. Điều TVC muốn lan tỏa: nếu đã yêu, “Đừng ngại ngùng bằng quan tâm nhỏ” vì bạn không biết rằng: chính nhờ những quan tâm “bé tí” “ngốc xít” được tỏ bày như ví dụ cực kỳ ấn tượng liên quan đến sản phẩm Vietlife Skincare Nano được chia sẻ trong TVC lại giúp bạn “Mở lối ngỏ ghi dấu yêu thương”, tại sao không?

CÁCH THỨC THAM GIA ĐƠN GIẢN: 3

Yêu thương đủ mạnh mẽ, sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản của tư duy hạn chế bày tỏ yêu thương

Việt khai thác chủ đề tình yêu học trò, gần gũi, đáng yêu với những cảm xúc rung động chân thành, nhưng không nhuốm màu buồn bã của sự tiếc nuối như mô-tip lấy nước mắt quen thuộc của người xem khi nói về tình học trò bấy lâu nay, đã giúp cho TVC tạo cảm xúc vô cùng tích cực cho người xem, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bạn ủng hộ cho quan điểm này chứ?

 

5/5 (1 Review)

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

 • Bình luận facebook
 • Bình luận bài viết

Ý kiến của bạn

♡ de Mẫn Nhi và Vietlife Skincare Nano, chuyện giờ mới kể ♡

Phạm Mẫn Nhi

SN 2000, Sinh viên Monash University, Úc

Call Me Duy: Vietlife Skincare Nano đã thuyết phục Beauty Blogger này ở điểm gì?

Call Me Duy

Beauty Blogger

[Review] ♡ TRẦN THỊ LỆ ♡ MÌNH HÁO HỨC LẮM, VỀ NHÀ MÌNH SỬ DỤNG LUÔN VÀ …

Trần Thị Lệ

SN 2000, Thanh Hóa

VLOGGER SUNHUYN CHIA SẺ VIETLIFE SKINCARE NANO – BÍ QUYẾT “BỎ TÚI” ĐỂ XẸP MỤN NHANH KHI ĐI DU LỊCH 

Vlogger Sunhuyn

x

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

 • Tặng gương xinh đa năng cho tất cả đơn hàng, kết thúc: 31/12/2019
 • Phí COD: 30.000 VNĐ
 • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
Hỗ trợ trực tuyến