Điểm danh Vlogger du học sinh Hàn Quốc ủng hộ và tin dùng Vietlife Skincare Nano

Chất lượng thật sự bất ngờ, xẹp mụn nhanh, mờ thâm rõ, giá lại siêu rẻ và đặc biệt là khi dùng sản phẩm này còn kèm theo lòng tự hào dân tộc vì nó là sản phẩm của trí tuệ Việt và nguyên liệu dược liệu Việt.

Đó là ý kiến của không ít các bạn du học sinh có sức ảnh hưởng trong cộng đồng du học sinh Hàn Quốc đã nói về Vietlife Skincare Nano trong thời gian qua. Họ đã tin dùng và tích cực review về một loại gel trị mụn đóng mác “Made in Vietnam” ngay trên đất nước kim chi. Thật sự bất ngờ!

Điểm danh Vlogger du học sinh Hàn Quốc ủng hộ và tin dùng Vietlife Skincare Nano 1

Tô Tôn Thành (A Síng Đi Đại Hàn) là một trong những vlogger hưởng ứng phong trào “sử dụng Vietlife Skincare Nano trên đất Hàn” đầu tiên

Đất nước Hàn Quốc vốn nổi tiếng là nước có nền công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu thế giới. Chắc hẳn ai cũng nghĩ các bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc rất may mắn khi được dùng các loại sản phẩm chăm sóc da ở thiên đường mỹ phẩm này. Tuy nhiên, gần đây không ít các bạn du học sinh có sức ảnh hưởng của cộng đồng du học sinh Hàn Quốc tin dùng và tích cực review về một loại gel trị mụn đóng mác “Made in Vietnam” ngay trên đất nước kim chi: Vietlife Skincare Nano. Hãy xem họ đã nói gì?

Tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhiều người “chuộng” mỹ phẩm Hàn, đây chính là lý do cho rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn ồ ạt đổ bộ vào Việt Nam. Tuy nhiên, một thực tế phải nhìn nhận các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc không phải đều phù hợp với làn da của người Việt Nam nói chung, và cộng đồng teen Việt nói riêng, đặc biệt là các dòng gel đặc trị vấn đề da như mụn, hay vết thâm mụn.  Bởi lẽ chúng ta sở hữu làn da dầu đa số và khí hậu nhiệt đới gió mùa, các dòng gel đặc trị từ đất nước ôn đới nhiều dòng không phù hợp.

TVC 1 phút 11 giây về tình yêu học trò của Vietlife Skincare Nano ghi điểm mạnh với quan điểm yêu thương cực chất

Điểm danh Vlogger du học sinh Hàn Quốc ủng hộ và tin dùng Vietlife Skincare Nano 2

Nguyễn Hà Trang ( Đại học Yonsei, Hàn Quốc)

Nắm bắt được thực tế đó, và đứng trước nhu cầu làm đẹp nhân rộng và ngày càng gia tăng của giới trẻ Việt, Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa với gần 20 năm học tập, nghiên cứu và giữ vị trí giáo sư nghiên cứu ở các trường Đại học và Viện công nghệ thuộc top 3 quốc gia hàng đầu về mỹ phẩm như Pháp, Nhật, Hàn, đã sáng tạo ra dòng mỹ phẩm Vietlife Skincare Nano dựa vào nguồn nguyên liệu dược liệu Việt Nam kết hợp với công nghệ Nano hàng đầu thế giới, phù hợp với làn da người Việt- làn da nhiệt đới gió mùa, phục vụ trước tiên cho đối tượng các bạn trẻ Việt, hướng đến xây dựng một cộng đồng CFVY *: Confident Face of Vietnamese Youth (Nghĩa là: Gương mặt tự tin của thanh thiếu niên Việt Nam). 

Cùng ghé qua kênh youtube của một số Du học sinh Hàn Quốc để tìm hiểu xem sản phẩm Vietlife Skincare Nano, để xem họ đánh giá thực hư hiệu quả ra sao nhé!

Vietlife Skincare Nano giá chỉ 75K chất lượng thế nào?

Vietlife Skincare Nano giá chỉ 75K chất lượng thế nào? 1

Tô Tôn Thành (Đại học Chung Nam, Hàn Quốc)

Đầu tiên là bạn A Síng Đi Đại Hàn với gần 170 nghìn lượt người theo dõi trên kênh youtube, tên thật là Tô Tôn Thành, hiện đang học Thạc sỹ Địa chất ở Đại học Chungnam (Deajon, Hàn Quốc). Thành có làn da cơ bản mịn, ít mụn. Nhưng khi đã có mụn thì thường có mụn bọc rất bự và lâu khỏi. Khi sử dụng gel trị mụn Vietlife Skincare Nano, Thành rất ưng ý:

“Mình rất hài lòng về chất lượng sản phẩm: mụn xẹp, bớt thâm rất nhanh”- Tô Tôn Thành.

Vlogger sở hữu tài khoản Mei Chan với hơn 100 nghìn người theo dõi,  tên thật là Nguyễn Hà Trang, cựu học sinh Chuyên Anh, THPT Hà Nội-Amsterdam, hiện là sinh viên trường Đại học Yonsei- Top 3 ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc, cô gái ấy đã review khá nhiều về Vietlife Skincare Nano trên các video của mình gần đây.

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

 • Phí COD: 30.000 VNĐ
 • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.

Vietlife Skincare Nano giá chỉ 75K chất lượng thế nào? 2

Lý do sử dụng Vietlife Skincare Nano của Meichan là “tàn tích” các vết thâm mụn từ thời học cấp 3 để lại đến bây giờ, và thỉnh thoảng là các nốt mụn khi cô nàng bị stress. Khi sử dụng gel này thì cô nàng chia sẻ:

“Công dụng mà mình thấy nổi bật nhất đó là trị thâm, khi bôi em này vết thâm khô lại, tầm 2 ngày da mình được tái tạo mới, mình có thể bóc da cũ đi và vết thâm mờ đi hẳn“- Meichan

Vietlife Skincare Nano đã được Meichan tín nhiệm xếp hạng là dòng sản phẩm trị mụn viêm – thâm mụn giá bình dân mà chất lượng tốt ngang với mỹ phẩm Nhật Bản, Hàn Quốc.

Khác với Meichan, Hàn Quốc là vùng đất với đặc điểm khí hậu ôn đới, rất hợp làn da của cô gái sinh viên Đại học Yonsei, nhưng với cô gái có đặc điểm da khô như Ly Nguyễn thì lại là một bất lợi.

Vietlife Skincare Nano giá chỉ 75K chất lượng thế nào? 3

Tài Hàn Quốc, Ly Nguyễn lại khổ sở vì mụn bởi làn da khô của mình

Ly Nguyễn, sinh viên năm 2 trường Đại học danh giá Kyung Hee (Seoul) thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề Mụn trong các kì thi vì áp lực và stress, đồng thời vào mùa đông làn da khô gây cho cô ấy nhiều khổ sở. Cô gái đã thực sự ấn tượng với Vietlife Skincare Nano, chẳng những giúp giảm hẳn tình trạng mụn trên mặt, mà còn cung cấp độ ẩm cho làn da khô của mình tại Hàn Quốc. Ly đánh giá:

“Đây là Gel giảm thâm mụn rất tốt. Khi ở nhà cả ngày nên mình dùng gel cả sáng và tối để đạt hiệu quả nhanh hơn”- Ly Nguyễn

Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao. Công nghệ Nano độc quyền

Ngoài hiệu quả tuyệt vời từ Vietlife Skincare Nano mang lại, điểm chung giữa các bạn du học sinh này đó chính là niềm tự hào dân tộc mãnh liệt. Các bạn đều khẳng định “Việc sử dụng Vietlife Skincare Nano, ngoài niềm tự hào về hàng Việt Nam với mong muốn mỹ phẩm này sớm trở thành một loại mỹ phẩm toàn cầu”- Theo Tô Tôn Thành (Đại học Chung Nam, Hàn Quốc).

Một phần nữa, các bạn rất tin tưởng vào Vietlife Skincare Nano vì sản phẩm do Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, chuyên gia Nano hàng đầu Việt Nam phát triển. Ông là người đầu tiên đưa côn nghệ Nano hóa học về Việt Nam. Giáo sư đã sử dụng trí tuệ người Việt, tiếp thu công nghệ Nano thế giới – công nghệ tiên phong hàng đầu hiện nay, ứng dụng vào để khai thác nguồn dược liệu quý Việt Nam để tạo ra một sản phẩm như Vietlife Skincare Nano.

Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao. Công nghệ Nano độc quyền 1

Thạc sĩ Tô Tôn Thành

“Điều làm mình tự hào về sản phẩm Vietlife Skincare Nano được làm ra từ một quy trình, được sáng tạo, được phát minh bởi Giáo sư người Việt. Giáo sư Nghĩa- bác giáo sư này hoàn toàn làm chủ được công nghệ biến các chất tốt trong nghệ, thành những hạt siêu nhỏ, hạt nano, và biến nó thành mỹ phẩm”_Tô Tôn Thành .

Còn với Meichan không giấu được niềm vui và tự hào nói về Vietlife Skincare Nano:

“Vietlife Skincare Nano là hàng Việt Nam chất lượng cao nha mọi người, thực sự là rất tự hào”- Meichan

Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao. Công nghệ Nano độc quyền 2

“Vietlife Skicnare Nano là hàng Việt Nam chất lượng cao nha mọi người, thực sự là rất tự hào”-Meichan

Cùng ý kiến với các bạn đồng hương trên, Ly Nguyễn kêu gọi các bạn trẻ cùng ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao: “Với sản phẩm này mình mong các bạn ủng hộ cho hàng Việt Nam, vì thực tế đây là sản phẩm của một công ty dược nên mình yên tâm về chất lượng sản phẩm”.

Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao. Công nghệ Nano độc quyền 3

Thế mới biết người trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn du học sinh luôn có lòng tự tôn dân tộc lớn tới nhường nào! Họ luôn hướng về Việt Nam bằng cách ủng hộ và chia sẻ cho cộng đồng người trẻ Việt Nam cùng sử dụng những sản phẩm chất lượng như Vietlife Skincare Nano.

Chất lượng tốt “hơn lời đồn”. Nguyên liệu hoàn toàn từ tinh chất dược liệu Nano 

Chất lượng tốt “hơn lời đồn”. Nguyên liệu hoàn toàn từ tinh chất dược liệu Nano  1

Vietlife Skincare Nano được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên với hàm lượng dược chất cao nhất trong các sản phẩm nano hiện tại. Nano Curcumin bào chế từ tinh chất Nghệ với tính năng kháng khuẩn, kháng viêm cực mạnh giúp nhanh chóng làm giảm viêm, sưng ở mụn, chín cồi mụn dễ dàng. Mụn sẽ xẹp hoặc đánh bay ngay sau 1 – 2 ngày sử dụng, kết hợp với Nano Rutin (từ nụ Hoa Hòe) cùng Nano Panax Notoginseng (từ củ Tam Thất) chống Oxy hóa, giảm các vết thâm do mụn, sẹo để lại.  Đồng thời, giúp da được cung cấp độ ẩm  trở nên tươi trẻ, mịn màng. Mùi thơm dịu nhẹ từ tinh dầu Khuynh Diệp, Hoa ngọc lan tây mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu cho người sử dụng.

Chất lượng tốt “hơn lời đồn”. Nguyên liệu hoàn toàn từ tinh chất dược liệu Nano  2

“Mình mong mọi người thử sử dụng Vietlife Skincare Nano để cảm thấy tự hào giống mình. Đó là sản phẩm Việt Nam”.

Đó là những trải nghiệm đầy tính bất ngờ của các bạn du học sinh khi trực tiếp dùng gel Vietlife Skincare Nano và cho kết quả tốt hơn mong đợi. Các bạn đều không ai nghĩ hàng Việt Nam lại có thể hiệu quả tới vậy.

Để sở hữu một món mỹ phẩm đặc trị cho các vấn đề mụn-sẹo-thâm của Hàn, bạn sẽ phải bỏ ra từ trên 200.000đ, mỗi sản phẩm lại có tác dụng trị mụn hoặc trị sẹo thâm riêng biệt. Tổng cộng bạn có thể mất 400.000đ-600.000đ để sở hữu bộ mỹ phẩm đặc trị của Hàn Quốc, nhưng không chắc kết quả đã tốt vì có thể không phù hợp. Với Vietlife Skincare Nano, bạn chỉ cần bỏ ra 75.000đ để sở hữu một tuýp gel vừa trị mụn, lại chống vết thâm từ các vết sẹo, mụn, nám mang lại  làn da “mơ ước” mịn màng, không tì vết, lại đảm bảo phù hợp cho mọi loại da người Việt Nam. 

Chất lượng, giá thành và niềm tự hào về trí tuệ người Việt, dược liệu Việt là lý do các bạn du học sinh Việt Nam khi ra xứ người lại bị thuyết phục, tin dùng Vietlife Skincare Nano. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng trở thành một thành viên của đại gia đình Vietlife Skincare Nano chưa? Cùng chung tay ủng hộ đưa vị thế của sản phẩm của “trí tuệ Việt” này lên tầm cao mới nhé.

Chất lượng tốt “hơn lời đồn”. Nguyên liệu hoàn toàn từ tinh chất dược liệu Nano  3

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

 • Phí COD: 30.000 VNĐ
 • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.

Chất lượng tốt “hơn lời đồn”. Nguyên liệu hoàn toàn từ tinh chất dược liệu Nano  4Vietlife Skincare Nano là sản phẩm chăm sóc da mụn sẹo thâm lành tính, từ các tinh chất dược liệu Nano quý: Nano Curcumin NDN từ củ nghệ, Nano Rutin NDN từ nụ hoa hòe, Nano Panax Notogensing NDN từ củ tam thất, cùng 02 loại tinh dầu nguyên chất: ngọc lan tây và dầu khuynh diệp.

Công dụng:

 • Góp phần ngăn ngừa mụn, làm mờ các vết sẹo, thâm, nám trên da, giúp ngăn ngừa lão hóa, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới.
 • Dưỡng ẩm cho da giúp da sáng đẹp.
 • Làm thơm da

Đối tượng sử dụng:

 • Người bị mụn trứng cá trên mặt và các vùng da khác.
 • Người bị sẹo thâm, nám da.
 • Người bị tổn thương trên da, lão hóa da, da nhăn nếp và thô ráp, thiếu độ ẩm cần hồi phục

Vietlife Skincare Nano: Xoa dịu mụn viêm- Sẹo thâm phai mờ.

Mọi chi tiết còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với Vietlife Skincare Nano qua tổng đài tư vấn miễn phí 0911 241 022 hoặc để lại bình luận, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể hơn.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm: cách trị mụn đầu đencách trị sẹo và vết thâm trên mặtcách trị mụn viêmcách chữa mụn viêm tại nhà

4.5/5 (2 Reviews)
minigame từ 15/11 - 30/11 review hay nhận quà ngay
hướng dẫn mua hàng
đặt mua hàng

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

 • Bình luận facebook
 • Bình luận bài viết
[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

 • Phí COD: 30.000 VNĐ
 • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
open facebook
Hỗ trợ trực tuyến
điểm bán
mua hàng
phone
zalo