A Síng Đi Đại Hàn_Tô Tôn Thành: Vietlife Skincare Nano hơn cả sự hài lòng về chất lượng mà đó là niềm tự hào”Made in Việt Nam”

Dùng nó ngoài sự hài lòng về chất lượng mụn xẹp, bớt thâm, lớn hơn là niềm tự hào về hàng Việt Nam với mong muốn mỹ phẩm này sớm trở thành một loại mỹ phẩm toàn cầu”.

A Síng Đi Đại Hàn_Tô Tôn Thành: Vietlife Skincare Nano hơn cả sự hài lòng về chất lượng mà đó là niềm tự hào

Tô Tôn Thành hay còn gọi là A SÍNG ĐI ĐẠI HÀN- một du học sinh bậc Thạc sĩ tại Hàn Quốc. Thành là cựu sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP.HCM và hiện đang du học bậc thạc sĩ ngành địa chất tại khoa khoa học cơ bản, đại học Chungnam ở Deajon (Hàn Quốc).

Xem toàn bộ clip review của Thành về sản phẩm Vietlife Skincare Nano

Thành là một trong số các du học sinh đã, đang tin dùng gel dược liệu Nano “made in Việt nam”: Vietlife Skincare Nano ngay trên đất nước mình đang du học, dù đó là đất nước rất phát triển, đặc biệt nổi tiếng về mỹ phẩm như Hàn Quốc.

Thành chia sẻ khi sử dụng Vietlife Skincare Nano: “dùng nó ngoài sự hài lòng về chất lượng mụn xẹp, bớt thâm, lớn hơn là niềm tự hào về hàng Việt Nam với mong muốn mỹ phẩm này sớm trở thành một loại Mỹ phẩm toàn cầu”.

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

  • Phí COD: 30.000 VNĐ
  • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.

A Síng Đi Đại Hàn_Tô Tôn Thành: Vietlife Skincare Nano hơn cả sự hài lòng về chất lượng mà đó là niềm tự hào

Thành tin tưởng sản phẩm gel dược liệu Nano của Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, bởi vì sự Thành không ngờ “bây giờ ở Việt Nam, giới tinh hoa về học thuật, các giáo sư cũng bắt đầu quan tâm đến công nghệ. Khi giáo sư-master về kiến thức, kết hợp với kỹ sư- master về công nghệ và kết hợp với người kinh doanh- master về chuyện buôn bán thì có thể phát triển thành những công ty lớn làm cho Việt Nam có nhãn hiệu mỹ phẩm toàn cầu chẳng hạn. Mình rất ước mơ về điều đó”.

Điều làm mình tự hào về sản phẩm Vietlife Skincare Nano được làm ra từ một quy trình, được sáng tạo, được phát minh bởi Giáo sư người Việt.

Thành là youtuber truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ có tình yêu to lớn với Hàn Quốc. Nội dung video của Thành xoay quanh về văn hóa, cách ứng xử và những chủ đề nóng hổi của Hàn Quốc. Thành cũng có những video giới thiệu văn hóa Việt Nam cho các bạn Hàn Quốc rất thú vị và thu hút hàng nghìn lượt view.

A Síng Đi Đại Hàn_Tô Tôn Thành: Vietlife Skincare Nano hơn cả sự hài lòng về chất lượng mà đó là niềm tự hào

Mới dây, trong một clip ngày 19/9, Tô Tôn Thành đã làm clip chủ đề khá hay và đậm chất tự tôn dân tộc khi đặt ra vấn đề, ban đầu có tựa: “Chúng ta có đang quá khắt khe với hàng Việt Nam và tự mình phá hủy những sản phẩm trí tuệ do chính người Việt sáng tạo ra không?”. Nhưng sau đó, để tránh gây hiểu nhầm về tính “nhạy cảm” Thành đã thay tên của tựa đề: Cách mình ủng hộ hàng Việt Nam.

A Síng Đi Đại Hàn_Tô Tôn Thành: Vietlife Skincare Nano hơn cả sự hài lòng về chất lượng mà đó là niềm tự hào

Để đáp lại câu hỏi của chính mình, một du học sinh tại quốc gia có nền kinh tế phát triển lớn tại Châu Á, nhưng chàng trai này không ngần ngại chia sẻ các sản phẩm mà Thành đang tự hào sử dụng ủng hộ hàng “Made in Việt Nam” ngay trên đất nước Hàn Quốc, trong đó Thành có bật mí: dù sống ở thiên đường mỹ phẩm như Hàn Quốc, Thành vẫn ủng hộ dùng một loại mỹ phẩm mang sang từ Việt Nam vì đơn giản nó là hàng Việt Nam: Vietlife Skincare Nano. Đặc biệt, đây là loại mỹ phẩm: trí tuệ của người Việt, công nghệ của người Việt và nguyên liệu của người Việt. Cho nên với niềm tự hào đó, Tô Tôn Thành đã rất vui khi sử dụng sản phẩm gel dược liệu Nano Vietlife Skincare Nano tại Hàn Quốc.

“Giáo sư Nghĩa- bác giáo sư này hoàn toàn làm chủ được công nghệ biến các chất tốt trong nghệ, thành những hạt siêu nhỏ, hạt nano, và biến nó thành mỹ phẩm”.

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

 

Với tố chất của một nhà nghiên cứu cấp Thạc sĩ tại Hàn Quốc, nên để có thể đưa ra kết luận đánh giá nguồn gốc và chất lượng sản phẩm Vietlife Skincare Nano, Thành “reseach” thông tin như một vị Master:

Việt Nam có dược liệu quý, nhưng chưa làm được mỹ phẩm vì thiếu công nghệ

“Ở Việt Nam mình là vùng nguyên liệu có rất nhiều loại dược liệu quý. Ở Châu Âu hay Hàn Quốc đất người ta không có hợp để hợp để trồng nghệ hoặc trồng tam thất, hoặc trồng các dược liệu. Mà đất của Việt Nam rất hợp trồng các thứ đó. Cho nên ở mình, nghệ rất rẻ nhưng ở Châu Âu hay Hàn Quốc nghệ rất mắc. Nghệ thì rất tốt cho da, có biết bao nhiêu bài báo khoa học nói về chuyện đó. Bởi vì người Việt mình chưa có công nghệ để làm ra mỹ phẩm từ các dược liệu, cho nên mình toàn xuất khẩu dược liệu thô, giá rất rẻ. Rồi từ những nước phát triển, người ta làm ra mỹ phẩm từ các dược liệu của mình, người ta bán lại cho mình với giá rất mắc.

Phương Tây chuộng mỹ phẩm dược liệu, hơn là hóa học tổng hợp

Nếu như ở Việt Nam có công ty nào làm chủ loại công nghệ, và sản xuất ra loại mỹ phẩm từ dược liệu Việt Nam, thì có phải là nông dân Việt Nam cũng hưởng lợi. Cái giá thành của sản phẩm đó sẽ cực kỳ cạnh tranh trên thế giới. Bởi vì bây giờ ở Phương Tây người ta bắt đầu chuộng những loại mỹ phẩm làm ra từ dược liệu, chứ không phải làm ra từ hóa học tổng hợp.

Tự hào về Vietlife Skincare Nano vì có thể làm chủ công nghệ

Cho nên rất có thể những loại mỹ phẩm dược liệu như Vietlife Skincare Nano là xu hướng tương lai. Và Việt Nam là vùng nguyên liệu của dược liệu, cho nên mình đang có lợi thế nhiều”.

Điều làm mình tự hào về sản phẩm Vietlife Skincare Nano được làm ra từ một quy trình, được sáng tạo, được phát minh bởi Giáo sư người Việt. Giáo sư Nghĩa- bác giáo sư này hoàn toàn làm chủ được công nghệ biến các chất tốt trong nghệ, thành những hạt siêu nhỏ, hạt nano, và biến nó thành mỹ phẩm.

A Síng Đi Đại Hàn_Tô Tôn Thành: Vietlife Skincare Nano hơn cả sự hài lòng về chất lượng mà đó là niềm tự hào

“Mình mong mọi người thử sử dụng Vietlife Skincare Nano để cảm thấy tự hào giống mình, đó là sản phẩm Việt Nam không tệ như mình nghĩ”.

Theo: Tô Tôn Thành_ Du học bậc Thạc sĩ, Đại học Chungnam ở Deajon (Hàn Quốc)

5/5 (1 Review)
Có thể bạn quan tâm: , , , , ,
minigame từ 15/11 - 30/11 review hay nhận quà ngay
hướng dẫn mua hàng
đặt mua hàng

NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ DA VÀ MỤN TUỔI TEEN

  • Bình luận facebook
  • Bình luận bài viết
[vivafbcomment]

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để mua hàng bạn vui lòng điền thông tin bên dưới, Vietlife Skincare Nano sẽ sớm liên hệ!

  • Phí COD: 30.000 VNĐ
  • Miễn phí ship : Từ 5 tuýp trở lên.
open facebook
Hỗ trợ trực tuyến
điểm bán
mua hàng
phone
zalo